.

ACG Associated Capsules (ACG ACPL) là thành viên của tập đoàn ACG toàn cầu, được xếp hạng là một trong các nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới về nang gelatin cứng cho dược phẩm. ACG ACPL cung cấp cho ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng trên toàn cầu, phục vụ hơn 80% nhu cầu thị trường dược phẩm của Châu Á. ACG ACPL sản xuất hơn 83 tỷ viên nang mỗi năm, phục vụ cho hàng trăm khách hàng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất nang cứng chất lượng cao lớn nhất với 5 nhà máy tâ jobitel n tiến nhất tọa lạc tại vị trí chiến lược trong vòng bán kính 150 km từ trung tâm tài chính của Ấn độ, Mumbai. Các nhà máy của chúng tôi:

 • Đạt tiêu chuẩn cGMP.
 • Đã được thẩm định bởi FDA Hoa Kỳ.
 • Được cấp giấy chứng nhận WHO-GMP của Tổ chức y tế thế giới (WHO) và tiêu chuẩn ISO-2000 của BVQI.
 • Có dây chuyền sản xuất nang chuyên biệt để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của Hoa Kỳ và các nước Châu Âu.

Nang của ACPL có đầy đủ toàn bộ các loại kích cỡ (000, 00, 00el, 0xel, 0el, 0, 1, 2, 3, 4 và đặc biệt kích cỡ rất nhỏ 5, AA, A&B) màu sắc đa dạng và có thể in dọc và in vòng 2 hoặc 4 màu. Nang HPMC NATURECAPS của chúng tôi là đề cao cho dòng sản phẩm nang gelatin. Xuất xứ từ nguồn tự nhiên, Naturecaps cung cấp một cơ hội tiếp thị độc nhất cho thương hiệu của quý vị. Nang cứng thích hợp để chứa chất lỏng (Flofit TM), nang ngọc trai, nang gelatin chiết xuất từ cá và nhiều loại nang khác thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Công nghệ in vòng 2 và 4 màu duy nhất từ ACG ACPL (Brandshield) phục vụ như một biện pháp chống giả tuyệt vời nhằm bảo vệ thương hiệu và lợi ích kinh doanh của quý vị.

ACG ACPL có các công ty con tại Mỹ, Anh, Indonesia và Philipines. Chúng tôi có kho hàng đặt tại tất cả các địa điểm này để tạo thuận lợi cho việc giao hàng nhanh chóng đến các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang xuất khẩu nang đến khoảng 80 quốc gia trên tất cả các châu lục. Chúng tôi phục vụ khoảng 350 khách hàng thường xuyên trên toàn cầu, bao gồm các công ty đa quốc gia lớn nhất.

Naturecaps

Nang Naturecaps là loại nang HPMC (Hydroxy Propyl Methylcellulose) có hiệu suất cao, đáp ứng theo chế độ ăn kiêng hoặc nhu cầu về văn hóa của khách hàng theo chế độ ăn chay.

 • Nang HPMC là loại nang trong suốt tự nhiên và có nhiều màu sắc thích hợp cho nhiều loại sản phẩm.
 • HPMC có nhiều loại kích cỡ: 00, 0, 1, 2, 3, 4.
 • Cellulose được sử dụng để sản xuất nang HPMC không có nguồn gốc từ động vật.
 • Nang HPMC được cấp giấy chứng nhận Halal từ tổ chức Zamiat Ulma E Maharashtra và giấy xjobs chứng nhận Kosher từ tổ chức Star-k & Kosher.
 • Nang HPMC có hàm ẩm thấp lý tưởng cho các công thức thuốc nhạy cảm với độ ẩm.
 • Nang HPMC không mùi, không vị và mềm, dễ uống và mang lại hiệu quả trong việc che dấu mùi vị.
 • Nang HPMC chạy trơn tru trên các máy đóng nang tự động và bán tự động với tốc độ cao

Ezeefit.

 • Ezeefit là nang gelatin cứng có đủ 11 kích cỡ 000, 00el, 00, 0el, 0, 1, 2el, 2, 3, 4, 5.
 • Ezeefit có nhiều màu sắc đa dạng và phù hợp với nhiều loại in ấn, mang đến sự độc đáo, tùy biến cho thương hiệu của bạn.
 • Chất lượng cao của viên nang Ezeefit cho phép đóng gói nhanh và không có vấn đề trên máy đóng nang tốc độ cao làm cho quy trình đóng gói của bạn hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Flofit

Nang Flofit có khả năng chứa dung dịch lỏng trong nang gelatin cứng và được hàn kín bằng băng dán. Nang Flofit mang đến giải pháp hiệu quả về chi phí so với nang gelatin mềm và loại bỏ những vấn đề liên quan đến việc đóng dịch lỏng mà nang mềm thường gặp phải.

 • Nang Flofit không chứa chất hóa dẻo nên không xảy ra hiện tượng thẩm thấu thuốc vào lớp vỏ nang.
 • Nang Flofit nâng cao tính sinh khả dụng và cải thiện tính ổn định của sản phẩm.
 • Độ ẩm của nang Flofit thấp thích hợp với các loại thuốc nhạy cảm với ẩm độ.
 • Nang có niêm phong thương hiệu đề chống giả mạo / rò rỉ.
 • Nang Flofit chứa được nhiều dạng kết hợp như: dạng dung dịch + dạng viên, dạng dung dịch + microtablets…

Brandshield

Nang Brandshield do ACG tiên phong phát minh, là loại nang in vòng, 2 màu.

Brandshield 4C

Nang Brandshield 4C là nang cứng in vòng, 4 màu đặc trưng. Kỹ thuật in này giúp phân biệt thương của bạn và là một biện pháp chống giả hiệu quả.
– Công nghệ in cho phép in 2 màu trên nắp và 2 màu trên thân nang.
– Với nang Brandshield 4C có thể in logo thương hiệu, tên thương hiệu và hình ảnh lên nang, mang đến sự nhận thức về các thương hiệu đặc trưng.

Marine Capsules

Nang Marinecaps được sản xuất bởi gelatin từ cá và được Kosher cấp chứng nhận.

Pearl Capsules

Nang ngọc trai là nang có màu ánh ngọc trai rất tao nhã.

Clinicaps

Clinicaps là viên nang có 2 phần được thiết kế đặc biệt để thực hiện nghiên cứu trong các thử nghiệm lâm sàng. Khi đóng nang, phần nắp kép dài sẽ bao trùm cả phần thân nang và rất khó để mở viên nang này bằng tay.
Clinicaps rất dễ sử dụng, chúng có thể lấp đầy các máy đóng nang tự động, bán tự động và thủ công.